25/05/2022

10 cách đưa xi măng vào ngôi nhà của bạn (P2)

Cho đến một vài năm trước, bê tông theo truyền thống được đổ xuống các tầng hầm, nhà để xe và vỉa hè. Nó thường không được coi là một vật liệu để trang trí, nhưng gần đây, tất cả đã thay đổi. Mặc dù bê tông có vẻ giống như một vật liệu phẳng và lạnh, nhưng nó thực sự có cách đáng kinh ngạc này để tạo ra một phông nền trung tính cho hầu hết mọi phong cách thiết kế – trang trại, Bohemian, công nghiệp, tối giản.

Bê tông chắc chắn là một vật liệu chắc chắn để sử dụng làm giá đỡ. Nó có thể được phụ thuộc vào để lưu giữ những vật kỷ niệm nặng nhất của bạn và nó cũng có một lưu ý về thiết kế sáng tạo.

cung cấp một bề mặt vững chắc cho bữa tối gia đình, hoạt động như một sân khấu trung lập cho trang trí trên mặt bàn và có thể được làm thủ công theo yêu cầu

Trong không gian này, sàn bê tông với độ sáng vừa phải mờ dần vào nền cùng với tấm thảm khu vực có hoa văn đậm, đồ nội thất ấm áp và những mảng cây xanh trong nhà

Sàn bê tông có thể được coi là một lựa chọn thiết kế táo bạo, nhưng để thực sự phá cách, hãy chuyển vẻ ngoài bê tông đó sang các bức tường của bạn. Trong phòng ăn này, những bức tường bê tông màu sáng cho phép chủ nhà thử nghiệm nhiều lựa chọn thiết kế, bao gồm đồ nội thất theo phong cách Scandinavian và đèn treo đương đại.

Chân nến bê tông hoàn hảo trên bàn cà phê, len lỏi trong màu xám của chiếc ghế dài và những chiếc gối tựa

PV/The Spruce