Thiết kế 3D đẹp cho căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Căn hộ dạng ống Căn hộ dạng ống này dạng chung cư tương đối phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với ưu điểm là có bề ngang khá rộng nên việc bài trí 3 phòng ngủ ở đây không phải là vấn đề khiến gia chủ quá đau đầu. Cách bài trí không gian sống được chia theo chiều dọc, trong đó phòng ngủ chính được ưu tiên chiếm một diện tích khá rộng, 2 phòng ngủ phụ nằm cuối nhà tuy nhỏ nhưng cũng rất đầy đủ tiện nghi. Nhờ có 2 mặt thoáng với lối bài trí tối giản nên căn hộ trông rất thoáng đãng và tất cả các không gian đều được tiếp cận với ánh sáng.

Căn hộ dạng ống
Căn hộ dạng ống này dạng chung cư tương đối phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với ưu điểm là có bề ngang khá rộng nên việc bài trí 3 phòng ngủ ở đây không phải là vấn đề khiến gia chủ quá đau đầu. Cách bài trí không gian sống được chia theo chiều dọc, trong đó phòng ngủ chính được ưu tiên chiếm một diện tích khá rộng, 2 phòng ngủ phụ nằm cuối nhà tuy nhỏ nhưng cũng rất đầy đủ tiện nghi. Nhờ có 2 mặt thoáng với lối bài trí tối giản nên căn hộ trông rất thoáng đãng và tất cả các không gian đều được tiếp cận với ánh sáng.

 

Căn hộ vuông nhưng chỉ có 1 mặt thoáng   Căn hộ dưới đây cũng là mẫu căn hộ chung cư phổ biển hiện nay với ưu điểm là vuông vắn nhưng không quá rộng. Tuy nhiên nhờ khéo léo sắp xếp, việc có không gian sống đẹp, gọn và tiện nghi vẫn là điều nằm trong tầm tay bạn. Ở căn hộ đầu tiên, mặt thoáng được ưu tiên cho 2 phòng ngủ nhỏ và được phân tách bởi khu bếp nấu và nhà vệ sinh chung. Bù lại cho sự thiếu hụt về ánh sáng, phòng ngủ chính và phòng khách lại sở hữu diện tích khá rộng rãi cũng như vô cùng ngăn nắp nhờ cách bài trí khoa học.

Căn hộ vuông nhưng chỉ có 1 mặt thoáng
Căn hộ dưới đây cũng là mẫu căn hộ chung cư phổ biển hiện nay với ưu điểm là vuông vắn nhưng không quá rộng. Tuy nhiên nhờ khéo léo sắp xếp, việc có không gian sống đẹp, gọn và tiện nghi vẫn là điều nằm trong tầm tay bạn. Ở căn hộ đầu tiên, mặt thoáng được ưu tiên cho 2 phòng ngủ nhỏ và được phân tách bởi khu bếp nấu và nhà vệ sinh chung. Bù lại cho sự thiếu hụt về ánh sáng, phòng ngủ chính và phòng khách lại sở hữu diện tích khá rộng rãi cũng như vô cùng ngăn nắp nhờ cách bài trí khoa học.

 

Căn hộ nhỏ nhưng có 2 mặt thoáng   Căn hộ thứ 2 vốn không lớn nhưng với yêu cầu có 3 phòng ngủ, thì việc không gian nghỉ ngơi bị chia nhỏ là điều dễ hiểu. Mặt thoáng chính của căn hộ được chia cho 2 phòng ngủ - 1 chính, 1 phụ và phòng khách. Phòng ngủ thứ 3 được bố trí ngay gần cửa ra vào và bếp nấu. Do sử dụng đồ nội thất tối giản với gam màu trung tính mà căn hộ nhỏ này vẫn đảm bảo được sự tiện nghi, đẹp mắt.

Căn hộ nhỏ nhưng có 2 mặt thoáng
Căn hộ thứ 2 vốn không lớn nhưng với yêu cầu có 3 phòng ngủ, thì việc không gian nghỉ ngơi bị chia nhỏ là điều dễ hiểu. Mặt thoáng chính của căn hộ được chia cho 2 phòng ngủ – 1 chính, 1 phụ và phòng khách. Phòng ngủ thứ 3 được bố trí ngay gần cửa ra vào và bếp nấu. Do sử dụng đồ nội thất tối giản với gam màu trung tính mà căn hộ nhỏ này vẫn đảm bảo được sự tiện nghi, đẹp mắt.

 

Căn hộ nhiều góc thừa nhưng rộng rãi   Dù không sở hữu mặt bằng vuông vắn nhưng mẫu căn hộ 3 phòng này vô cùng lý tưởng cho đại gia đình với ba phòng ngủ tương đối rộng rãi, trong đó một phòng ngủ thậm chí còn có 2 giường - rất phù hợp cho phòng của trẻ. Ngoài khu vực phòng khách kiêm phòng ăn rộng rãi, căn hộ còn có một bàn ăn ngoài trời lãng mạn và một vài chiếc ghế xếp, rất tuyệt vời để chủ nhân thư giãn, nghỉ ngơi trong những ngày trời đẹp.

Căn hộ nhiều góc thừa nhưng rộng rãi
Dù không sở hữu mặt bằng vuông vắn nhưng mẫu căn hộ 3 phòng này vô cùng lý tưởng cho đại gia đình với ba phòng ngủ tương đối rộng rãi, trong đó một phòng ngủ thậm chí còn có 2 giường – rất phù hợp cho phòng của trẻ. Ngoài khu vực phòng khách kiêm phòng ăn rộng rãi, căn hộ còn có một bàn ăn ngoài trời lãng mạn và một vài chiếc ghế xếp, rất tuyệt vời để chủ nhân thư giãn, nghỉ ngơi trong những ngày trời đẹp.

 

Căn hộ vuông vức ưu tiên không gian nghỉ ngơi   Rất ưu tiên không gian nghỉ ngơi nên 3 phòng ngủ trong căn hộ này được bố trí ở 3 góc nhà vuông vức với cửa sổ thoáng rộng. Các không gian còn lại như phòng khách, bếp - ăn cũng được bố trí hợp lý với phong cách nhẹ nhàng. Để căn hộ thêm đẹp mắt, sống động chủ nhà không quên bố trí rất nhiều chậu cây xanh xinh xắn ở nhiều góc nhà.

Căn hộ vuông vức ưu tiên không gian nghỉ ngơi
Rất ưu tiên không gian nghỉ ngơi nên 3 phòng ngủ trong căn hộ này được bố trí ở 3 góc nhà vuông vức với cửa sổ thoáng rộng. Các không gian còn lại như phòng khách, bếp – ăn cũng được bố trí hợp lý với phong cách nhẹ nhàng. Để căn hộ thêm đẹp mắt, sống động chủ nhà không quên bố trí rất nhiều chậu cây xanh xinh xắn ở nhiều góc nhà.

 

Mẫu căn hộ xa hoa   Căn hộ chung cư này không chỉ rộng, sở hữu mặt thoáng lớn mà còn rất sang trọng với sàn đá cẩm thạch. Tất cả 3 phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế khép kín tiện nghi và được bố trí trong cùng một mặt phẳng, nhìn ra ban công rộng, thoáng. Không những vậy nó còn sở hữu không gian bếp nấu rộng và phòng giặt - phơi tiện dụng. Đây quả là căn hộ 3 phòng đáng mơ ước cho bất cứ ai.

Mẫu căn hộ xa hoa
Căn hộ chung cư này không chỉ rộng, sở hữu mặt thoáng lớn mà còn rất sang trọng với sàn đá cẩm thạch. Tất cả 3 phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế khép kín tiện nghi và được bố trí trong cùng một mặt phẳng, nhìn ra ban công rộng, thoáng. Không những vậy nó còn sở hữu không gian bếp nấu rộng và phòng giặt – phơi tiện dụng. Đây quả là căn hộ 3 phòng đáng mơ ước cho bất cứ ai.

Bình luận