30/11/2014

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với những mẫu đèn chùm độc đáo

Nhiều người thường lựa chọn đèn chùm làm điểm nhấn chính cho không gian nhà mình. Cùng ngắm nhìn những mẫu đèn chùm có thiết kế lạ mắt và độc đáo dưới đây và chọn cho mình một mẫu ưng ý để tạo điểm nhấn cho không gian sống của bạn.

Đây là mẫu đèn chùm được ghép từ 20 miếng nhựa khác nhau nhưng xuyên suốt một chủ đề. Trong một phòng khách rộng, mẫu đèn này sẽ tạo ra một điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Mẫu đèn chùm này phù hợp với không gian rộng lớn 
Mẫu đèn chùm này phù hợp với không gian rộng lớn

Mẫu đèn có thiết kế độc đáo này là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thủy tinh màu và pha lê. Mẫu đèn chùm này mặc dù không có hình dáng cố định nhưng nhìn vào nó ta có thể tưởng tượng ra được một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Trong một không gian toàn màu trắng, chiếc đèn này sẽ là một điểm nhấn vô cùng hoàn hảo.

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với những mẫu đèn chùm độc đáo 1 

Mẫu đèn chùm dưới đây có tên là “Thiên Đường”. Treo đèn này trên trần nhà bạn, nó sẽ tạo ra một trận “mưa màu sắc”.

Mẫu đèn chùm có tên "Thiên Đường" 
Mẫu đèn chùm có tên “Thiên Đường”

Chiếc đèn chùm này là thiết kế dành riêng cho người có cá tính mạnh. Nó được ghép lạ từ nhiều mảnh tam giác khác nhau. Mẫu đèn cá tính này rất hợp với những phòng khách được trang trí đơn giản.

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với những mẫu đèn chùm độc đáo 3 

Dưới đây lại là mẫu thiết kế trẻ trung và nghệ thuật với nhiều màu sắc và đậm tính trẻ trung. Một chủ nhân yêu nghệ thuật sẽ rất thích mẫu đèn này để tạo ra một căn phòng đầy ngẫu hứng.

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với những mẫu đèn chùm độc đáo 4 

Mẫu đèn chùm này rất phù hợp với những phòng khách có tông màu lạnh. Chiếc đèn chùm này rất phù hợp với một chủ nhân đầy nhiệt huyết và năng nổ, tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống của bạn.

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với những mẫu đèn chùm độc đáo 5 

Là sự kết hợp giữa chất liệu thủy tinh và đèn laser, mẫu đèn có hơi hướng cổ điển này rất phù hợp với những căn phòng được thiết kế theo phong cách đồng quê.

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với những mẫu đèn chùm độc đáo 6 

Mẫu đèn chùm nhiều màu sắc này được lấy cảm hứng từ chiếc giỏ của thổ dân Úc. Với thiết kế đèn chùm này, bạn có thể sử dụng cho cả phòng ăn và pòng khách, nó sẽ tạo ra hiệu ứng tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Tuy nhiên, có một điểm bạn phải lưu ý đó là độ cao của nhà bạn phải từ 5m trở lên.

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với những mẫu đèn chùm độc đáo 7 

Mẫu đèn chùm có hình dáng của đuôi chim công xòe ra vô cùng quyến rũ và quyền lực. Mẫu đèn này rất phù hợp với các căn hộ chung cư và có thể dùng được ở cả phòng khách và phòng ăn.

Mẫu đèn chùm lấy cảm hứng từ chim công 
Mẫu đèn chùm lấy cảm hứng từ chim công

(Theo Afamily)
Tag: đèn chùm, nhà đẹp, nội thất, thiết kế,