30/11/2014

Những mẫu thiết kế bàn học phòng trẻ độc đáo

Những mẫu bàn học độc đáo dưới đây sẽ là những gợi ý lý tưởng nếu bạn muốn con mình có thêm hứng thú khi ngồi vào bàn học.

mẫu bàn học 

Các thiết kế này không chỉ là một bàn học còn bao gồm cả tủ kệ, đồng nhất với tất cả nội thất trong phòng. Với thiết kế linh hoạt, đã cung cấp các hệ thống lưu trữ tiện ích cho hàng núi vật dụng linh tinh, giúp không gian sống vốn bừa bộn của những đứa trẻ trở nên gọn gàng hơn.

Có nhiều thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng ấn tượng, kích thích, gợi mở khả năng sáng tạo và phát huy ý tưởng độc đáo của trẻ em. Cùng với đó những sắc màu thú vị vừa là điểm nhấn, tạo cho bé cảm giác hứng thú vừa có tác dụng kích thích các tế bào não hoạt động.

Nếu hiện trẻ đang cùng chung phòng với anh, chị hoặc cha mẹ muốn kéo dài thời gian sử dụng các vật dụng đến khi trẻ lớn để tiết kiệm thì những gợi ý tuyệt vời là các thiết kế có thể điều chỉnh độ cao, thấp hoặc các vách ngăn nhẹ.

Đặc biệt, trong điều kiện sống chật hẹp phổ biến ớ các đô thị, các thiết kế này đều hướng tới tính đa năng, phục vụ nhiều đối tượng. Những thiết kế dành cho nhu cầu này đều là những vật dụng có thể tháo ráp, linh hoạt… để dùng cho nhiều không gian khác nhau.

Vì thế, trẻ vẫn có được những tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc học tập, nhưng bạn vẫn có thể dẽ dàng “hô biến” mọi thứ khi cần không gian cho các hoạt động khác trong ngày để nhường lại diện tích phòng ốc rộng rãi để trẻ chơi đùa, thư giãn…

Dưới đây là các mẫu thiết kế của công ty Clever (Ý), bạn có thể tham khảo:

mẫu bàn học độc đáo 
thiết kế bàn học đẹp 
Mẫu thiết kế bàn học ấn tượng, độc đáo với gam màu nóng
Những mẫu thiết kế bàn học ấn tượng 
Thiết kế bàn học lạ mắt 
mẫu bàn học nổi bật 
bàn học màu trắng 
bàn học màu gỗ nâu sang trọng 
bàn học dành cho trẻ 
thiết kế bàn học trong phòng trẻ 
Thiết kế bàn học trong phòng trẻ với kệ tủ thông minh
bàn học gam màu trắng sạch sẽ, nổi bật 
bàn học tích hợp 
bàn học hình chữ L độc đáo 
mẫu bàn học ấn tượng 
mẫu bàn học nổi bật 
Mẫu bàn học ấn tượng, đẹp mắt với màu sắc nổi bật
(Theo Tuổi trẻ Online)