12/09/2014

Mayline – Nội thất văn phòng hiện đại

Mayline là một trong những thương hiệu nội thất văn phòng uy tín và đáng tin cậy nhất. Mayline đã mang lại cho thị trường một bộ sưu tập casegoods hiện đại có thể vận chuyển linh hoạt và tạo tính thẩm mỹ ấn tượng trong các thiết kế văn phòng.

 

m1

MAYLINE NAPOLI

m4

Mayline Napoli là dòng sản phẩm nội thất hiện đại mang đậm thiết kế và phong cách Italy. Các sản phẩm của Napoli là sự kết hợp của dây chuyền hiện đại với thiết kế bề mặt bàn cong và kết cấu mô đun thanh thoát, điểm nhấn thời trang, mang đến nhiều lựa chọn cho không gian văn phòng. Napoli sử dụng công nghệ thủ công AA cho gỗ ép Bắc Mỹ.  Hệ thống bàn gỗ ép mang đậm sự ảnh hưởng từ Ý, phong cách lịch sự phù hợp với các văn phòng lớn hoặc văn phòng tại gia. Các dòng nội thất Mayline Napoli tự hào là sự kết hợp hoàn hảo của kính, gỗ, kim loại, tạo nên dòng sản phẩm vô cùng độc đáo .

MAYLINE BRIGHTON

m5

Mayline Brighton là một trong những dòng sản phẩm giá cả phải chăng nhất từng được đưa ra thị trường để đáp ứng nhu cầu môi trường làm việc kinh doanh tại gia. Sản phẩm này không thể thiếu trong khu vực tiếp tân của các văn phòng. Cả “cherry” và “mocha” đều là sự lựa chọn màu sắc có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ cách trang trí văn phòng. Các đường nét đơn giản và đường cong tạo một cảm giác thân thiện như ở nhà.

MAYLINE HENNESSY

m2

Đây là dòng sản phẩm có tính năng linh hoạt trong quá trình sử dụng. Thiết kế đơn giản từ kiểu dáng đến các chi tiết trang trí tạo nên sự thanh thoát, phong cách hiện đại, lịch sự. Mayline Hennessy có những thiết kế “biến hình’ phù hợp với mọi không gian văn phòng. Bởi vậy, Mayline Hennessy là sự lựa chọn thông minh cho các không gian văn phòng nhằm tạo cảm hứng cho nhân viên hay khách hàng đến giao dịch.

 

Minh Châu