12/10/2017

Masteri Thảo Điền trao sổ hồng cho cư dân đúng cam kết

Cư dân Masteri Thảo Điền đã chính thức nhận sổ hồng sau gần một năm kể từ ngày chủ đầu tư bắt đầu bàn giao căn hộ.

Cầm trên tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) vào những ngày giữa tháng 9/2017, bà Thu Nga – cư dân của khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền không giấu niềm vui.

“Tôi thật sự bất ngờ khi có sổ hồng nhanh hơn dự kiến. Nhiều dự án ra sổ sau 2-3 năm đã được xem là tin vui với cư dân, nhưng với Thảo Điền Investment thì chỉ mất chưa đầy 12 tháng”, bà Nga chia sẻ.

masteri-thao-dien-trao-so-hong-cho-cu-dan-dung-cam-ket

Sau gần một năm kể từ ngày chủ đầu tư bắt đầu bàn giao căn hộ, cư dân ở Masteri Thảo Điền đã nhận sổ hồng.

Niềm vui của bà Thu Nga là điều dễ hiểu bởi mối quan tâm hàng đầu khi quyết định mua căn hộ của khách hàng là nhận nhà đúng tiến độ và sau khi nhận nhà sẽ được nhận sổ hồng sớm. Hiểu điều này, chủ đầu tư dự án Masteri Thảo Điền đã đẩy nhanh các thủ tục, nghĩa vụ tài chính với nhà nước để có thể hoàn tất làm sổ hồng cho cư dân ổn định cuộc sống, đồng thời giữ vững niềm tin với cư dân.

Chia sẻ với người mua, bà Phan Thị Ánh Tuyết – quyền Tổng giám đốc Thảo Điền Investment cho rằng, ai nhận nhà cũng đều mong muốn sớm nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. Do vậy, công ty đã ưu tiên làm các thủ tục cấp sổ hồng để đáp ứng quyền lợi chính đáng đó cho cư dân của mình.

masteri-thao-dien-trao-so-hong-cho-cu-dan-dung-cam-ket-1

Thảo Điền Investment hy vọng kết nối và thiết lập mối quan hệ giữa các gia đình cư dân với nhau, cũng như giữa khách hàng với chủ đầu tư.

Không dừng lại ở việc giữ đúng mọi cam kết của mình, chủ đầu tư Thảo Điền Investment còn tổ chức hoạt động tri ân và chăm sóc khách hàng như chương trình nghệ thuật hàng năm “The Master of Symphony”; chủ động kết hợp cùng Ban quản lý Savills mang đến chương trình “The Master of Festivals” để chào đón cư dân mới và kết nối chặt chẽ cộng đồng văn minh, hiện đại tại khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền.

“Chúng tôi không chỉ muốn bàn giao căn hộ chất lượng mà còn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về môi trường sống cao cấp và phong phú, đa tiện ích”, bà Ánh Tuyết nói.

Ngọc Anh/Theo Vnexpress.net