17/04/2023

Địa Ốc The World được vinh danh tại Chương trình Doanh nhân Sao Vàng xuất sắc năm 2023

(KTVN) – Vừa qua, tại trung tâm Hội nghị Quốc tế, 35 Hùng Vương, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển Nhân lực Nhân tài Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình Doanh nhân Sao Vàng xuất sắc thời kỳ hội nhập năm 2023.

Tham dự chương trình có Ông Vương Duy Biên – Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Về phía Ban Tổ chức chương trình có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Đình Chiến – Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển Nhân lực Nhân tài Việt Nam cùng các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân Sao Vàng tiêu biểu trên cả nước cùng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương.

Chương trình biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp… có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Đánh giá về bức tranh kinh tế năm 2023, nhiều tổ chức uy tín thế giới nhận định Việt Nam sẽ tăng trưởng vượt bậc, dẫu còn những rào cản, thách thức sau đại dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đây cũng chính cơ hội và cũng là thách thức để mỗi doanh nhân, doanh nghiệp hôm nay khẳng định được vai trò của mình là một phần trong nền kinh tế quốc gia đặc biệt chú trọng phát triển thương hiệu – nhãn hiệu ngày một lan tỏa, rộng khắp.

Điều đó không chỉ góp phần vào việc tạo dựng được thương hiệu Sao Vàng bền vững mà còn khẳng định được vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần quảng bá hình ảnh và nâng cao sức mạnh của đất nước trên trường quốc tế.

Có thể thấy, các doanh nghiệp, doanh nhân có mặt ở hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Không chỉ hoạt động trong nước mà nhiều doanh nhân đã gây được tiếng vang, khẳng định giá trị thương hiệu vươn tầm ra khu vực và thế giới. Đồng thời, xuất hiện một lực lượng doanh nhân trẻ, năng động, dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn để khởi nghiệp thành công các mô hình kinh doanh mới, sáng tạo.

Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng kinh tế thế giới hiện nay, thương hiệu đóng vai trò quan trọng không chỉ với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp mà còn đối với cả nền kinh tế quốc dân. Chính vì thế việc xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững luôn nhận được sự quan tâm của mỗi doanh nghiệp, doanh nhân, giúp các doanh nghiệp có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường trong nước và nước ngoài, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh của quốc gia.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng cúp vàng và biểu trưng cho những cá nhân, đơn vị là những doanh nhân Sao Vàng trong thời kỳ hội nhập nhằm ghi nhận, biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp…

Đặc biệt, Ban tổ chức đã trao tặng Bằng khen và kỷ niệm chương cho Lãnh đạo Công ty Địa Ốc The World vì đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đảm bảo an sinh xã hội.

Địa Ốc The World được vinh danh tại chương trình

Địa ốc The World là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phân phối, mua và bán, chuyển nhượng đến thuê và cho thuê biệt thư qua các dự án, căn hộ, chung cư cao cấp trọng điểm như: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai; Vinhomes Skylake Phạm Hùng; Vinhomes West Point Phạm Hùng; Vinhomes Greenbay Mễ Trì; Vinhomes Gardenia Hàm Nghi; Vinhomes RiverSide Long Biên; Heritage West Lake Lạc Long Quân; D’Capital Trần Duy Hưng; The Matrix One Mễ Trì;  Homestay Nghỉ dưỡng Hoà Bình; Đất thổ cư ven Khu công Nghiệp Bắc Giang…

Bình Minh