Website kientrucvietnam.org.vn là trang tin điện tử của Tạp chí Kiến trúc Việt Nam. Sau một thời gian hoạt động, website đã có một lượng truy cập lớn. Các chuyên mục của website đã trở thành một diễn đàn lý luận phê bình chuyên sâu về những vấn đề “nóng” trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, xây dựng hiện nay, có sức thu hút lớn đối với giới kiến trúc sư, xây dựng trong và ngoài nước.

Qua mạng thông tin này, các doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận đến nguồn thông tin kiến trúc – quy hoạch – xây dựng chuyên sâu, có giá trị, tìm kiếm cơ hội giao thương với các đối tác trong và ngoài nước, cũng như quảng bá thương hiệu của mình một cách có hiệu quả.

Website của chúng tôi hiện đang phát triển hoạt động quảng cáo trên mạng nhằm giúp các tập đoàn, doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, tìm kiếm đối tác để phát triển thị phần, phổ biến, giới thiệu rộng rãi các sản phẩm đến với giới kiến trúc xây dựng và những người quan tâm.

Nhằm khai thác tối đa lợi ích của mạng thông tin này, chúng tôi kính mời quý doanh nghiệp tham gia giới thiệu thông tin về sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên website kientrucvietnam.org.vn.

Đến với chúng tôi, sản phẩm và dịch vụ của các bạn sẽ được quảng bá tới lượng khách hàng đông đảo trên môi trường mạng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: